NHA KHOA QUAN 7

NHA KHOA QUAN 7

NHA KHOA QUAN 7

NHA KHOA QUAN 7

NHA KHOA QUAN 7
NHA KHOA QUAN 7

NHA KHOA QUẬN 7

1. Nha khoa Kim Cương 2 là nha khoa chuyên sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant :

Nha khoa Kim Cương với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nhân từ trước tới nay, và nhận được sự tin tưởng cũng như tình cảm của quý bệnh nhân rất lớn

2. Đội ngũ Bác sĩ & nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm:

Nha khoa Kim Cương QUẬN7 đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ . Việc đẩy mạnh hợp tác trong chuyên môn cùng các Bác sĩ đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, thông qua các buổi hội thảo hội nghị về chuyên nghành nha khoa đã giúp đội ngũ bác sĩ , nhân viên & kỹ thuật viên tại nha khoa KIM CƯƠNG luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tốt nhất

3. Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo:

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, nha khoa KIM CƯƠNG thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:

+ Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.

+ Tư vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ. Do đó nha khoa KIM CƯƠNG luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, nha khoa KIM CƯƠNG còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu - khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

+ Điều trị nhẹ nhàng: Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau răng. Và chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên nha khoa KIM CƯƠNG có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại ... cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng... sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

4. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

Bên cạnh chuyên khoa sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant, với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật - công nghệ mới trong điều trị. Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được nha khoa KIM CƯƠNG coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave - tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,...Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

5. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao

Nhờ sự hỗ trợ của máy tính, thời gian làm răng sứ nhanh và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, răng có độ chính xác cao, bền chắc, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên như răng thật.

Các nguyên vật liệu, thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu... dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới như 3M, Dentsply, W&H, GC.

6. Có giấy chứng nhận và bảo hành khi phục hình sứ, implant. :

Sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa KIM CƯƠNG, bạn sẽ có phiếu bảo hành đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,... đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

7. Nha khoa Kim Cương 2 luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng

Chắc Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Và Quý khách cũng mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa Kim Cương ! 35 LÊ VĂN LƯƠNG - P TÂN KIỂNG - QUẬN 7 , SĐT  08 6675 9156 , BS THẢO 0972 565 239

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56