PHUC HINH SU CERCON

PHUC HINH SU CERCON

PHUC HINH SU CERCON

PHUC HINH SU CERCON

PHUC HINH SU CERCON
PHUC HINH SU CERCON

PHỤC HÌNH SỨ CERCON

Cảm nhận tuyệt vời với công nghệ của Đức từ tập đoàn Densply. Cercon Brain Xpert là hệ thống phục hình răng sứ đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng với tính thẩm mỹ cao, độ tương hợp sinh học cao và bền bỉ cùng với thời gian.

Cercon là giải pháp lý tưởng cho các phục hình răng thẩm mỹ! Hợp kim sườn được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị tác động dưới ánh sáng…)

Ưu điểm :

- Cercon có tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây ra các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng, chắc khỏe. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

- Cercon có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng thay đổi thường xuyên trong các quán bar, quán coffee.

- Công nghệ sản xuất sứ cercon cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị..

NHA KHOA KIM CƯƠNG QUẬN 7  sở hữu đầy đủ các máy móc và vật liệu hiện đại nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ Cercon với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên răng sứ nước ngoài, tạo ra các răng sứ chất lượng cao, tự nhiên như răng thật .

Với hệ thống lớn và làm việc theo quy trình khoa học, chúng tôi có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo về thời gian cho khách hàng, kể cả các trường hợp gấp. Điều này giúp trung tâm đảm bảo được chất lượng răng sứ và giảm thiểu giá thành cho quý khách hàng, đáp ứng được thời gian điều trị theo yêu cầu của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng điều trị .

 

 

 

Cercon là một loại vật liệu công nghệ cao, với các đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học đã được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghệ cao (như chế tạo vỏ phi thuyền, thắng đĩa trong xe đua) và y tế (khớp hông nhân tạo). Ngày nay vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nha khoa nhờ công nghệ CERCON Smart .

Các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Zirconia (là thành phần chính tạo nên sứ CERCON và đã được sử dụng trên bệnh nhân 20 năm qua), cho đến nay chưa tìm thấy trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Các phản ứng, dị ứng thường gặp ở phục hình có kim loại được loại trừ hoàn toàn khi phục hình bằng vật liệu răng sứ CERCON..

Thuộc tính khác của sứ CERCON là đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng, giúp răng sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình với răng sứ CERCON tương hợp tốt hơn nữa với môi trường miệng.

Không chỉ có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với sứ CERCON. 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56