RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN

RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN

RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN

RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN

RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN
RANG SU THAM MY BAO NHIEU TIEN

RĂNG SỨ THẨM MỸ BAO NHIÊU TIỀN

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là nhu cầu của nhiều người để thay thế răng đã mất, răng mẻ lớn, tăng cường khả năng nhai, đem lại sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về giá cả của các loại răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Răng sứ có cấu tạo gồm 2 lớp đó là lớp sườn ở bên trong và lớp sứ bọc bên ngoài. Người ta chia răng sứ thành 2 loại chính :

1. Răng sứ – kim loại : 

Răng sứ – kim loại có sườn bằng kim loại ở bên trong và ở bên ngoài được phủ bởi lớp sứ. Trong miệng con người hàng ngày nhai nuốt thức ăn vì vậy môi trường dễ gây bào mòn, đổi màu kim loại. Sau một thời gian sử dụng xuất hiện đường viền màu xám ở phần cổ răng và nướu. Tuy nhiên, loại răng sứ – kim loại giá cả khá mềm, phù hợp với túi tiền nhiều người. Kim loại cấu tạo nên sườn răng được làm bằng các loại hợp kim sau:


– Hợp kim Niken-Crom (Răng sứ Mỹ): Giá tham khảo 1.200.000 đ/răng. Khi dùng răng này bạn tiết kiệm được tiền nhưng có một số trường hợp xảy ra hiện tượng dị ứng, và đen viền nướu gây mất thẩm mỹ nếu làm răng cửa hàm trên cần chú ý.

Hợp kim Titan: Giá tham khảo: 2.500.000 đ/ răng. Chất titan trong răng khiến răng sứ này trở nên nhẹ hơn vì vậy thường được gọi tên là răng sứ titan. Khi làm răng cửa nên chọn răng sứ Titian hay răng toàn sứ.

2. Răng toàn sứ : 

Răng toàn sứ được làm bằng máy tính hay còn có tên gọi là công nghệ CAD/CAM với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Sườn răng chế tạo bằng vật liệu công nghệ cao zirconia hoặc Cercon nên có khả năng chịu lực và độ bền lý tưởng. Giá tham khảo: 3.500.000 – 5.900.000 đ/ răng. 

Cấy ghép răng sứ thẩm mỹ ở đâu uy tín

Nha khoa kim cuong là địa chỉ cấy ghép răng sứ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Đến với NHA KHOA KIM CƯƠNG 2, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin với hàm răng đều đẹp. Chi phí bỏ ra cho răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn. Tất cả răng sứ tại đây đều được cam kết về chất lượng, dùng hàng chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 15 năm.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56