RANG SU ZIRCONIA

RANG SU ZIRCONIA

RANG SU ZIRCONIA

RANG SU ZIRCONIA

RANG SU ZIRCONIA
RANG SU ZIRCONIA

RĂNG SỨ ZIRCONIA

Răng sứ Zirconia là loại sứ gì?

Ziconia là loại răng sứ không kim loại mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, lớp sườn bên trong là ZIRCONIA và được bao phủ bởi một lớp sứ bên ngoài, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi sứ ziconia là sứ kép. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của sứ kim loại thông thường: không bị đen viền nướu khi sử dụng  trong thời gian dài, không đổi màu, không bị tác động dưới ánh sáng, trong suốt như răng thật, độ tương thích sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM (thiết kế và đúc bởi máy tính, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối...

Trong ngành nha khoa hiện đại khi nói đến răng sứ Zirconia  hầu như ai cũng biết, nhưng để hiểu rõ về cấu tạo và tác dụng của nó thì có lẽ rất ít người biết rõ.

ZIRCONIA là gì? ZIRCONIA là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và các loại thiết bị điện tử cao cấp… ZIRCONIA trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt nó có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ .

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia so với răng sứ kim loại thông thường:

1. Tính quang học: khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các quán bar, nhà hàng, quán cafe...

2. Tính thẩm mỹ: Sứ Zirconia là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại thông thường và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

3. Răng sứ Zirconia: không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại thông thường.

4. Tính chính xác: Toàn sứ Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao, chuẩn xác cho từng bệnh nhân..

5. Tính bảo tồn: Đối với những răng cối phía trong, hiện nay đã có Răng sứ làm hoàn toàn bằng Zirconia, kết hợp đảm bảo màu sắc tự nhiên mà chỉ cần mài 0,5mm - 1mm mô răng, bảo tồn tủy răng tuyệt đối.

 

Qua 5 ưu điểm trên, mặc dù sứ ziconia có giá thành cao hơn các loại răng sứ khác tuy nhiên những ưu điểm của ziconia mang lại cho bệnh nhân là không thể phủ nhận. Giá thành của sứ ziconia cao một phần là do nó là khoáng sản bán quý. Hiện nay tại một số phòng khám vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ ZIRCONIA giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc đẻ giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa Kim Cương chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, sức khỏe và thẩm mỹ của mỗi khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng sứ ZIRCONIA chính hãng cho khách hàng, ngay sau khi khách hàng hoàn tất quá trình làm răng sứ ziconia sẽ được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng DEGUDENT DENSPLY của Đức..

    BS THẢO 0972 565 239

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56