TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER

TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER

TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER

TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER

TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER
TAI TAO NU CUOI VOI RANG SU VENEER

TÁI TẠO NỤ CƯỜI VỚI RĂNG SỨ VENEER

Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, thẳng đều là niềm ước ao của bất kỳ ai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những khiếm khuyết như: răng mọc thưa để lộ các kẽ hở, răng bị nhiễm màu do thói quen ăn uống những thực phẩm gây ố men răng, hay một lý do nào đó mà răng bị sứt mẻ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin với nụ cười của mình. Do đó răng sứ Veneer ra đời và được coi là “chiếc mặt nạ” lý tưởng để thay thế cho mặt ngoài của những chiếc răng chưa hoàn hảo mà không cần phải dùng đến phương pháp chỉnh hình răng.

Veneer (hay còn gọi là Laminate sứ) là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật, nói cách khác thì Verneer là lớp sứ mỏng được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên mặt ngoài của những chiếc răng và  đặc biệt veneer chỉ mỏng như một lớp sơn móng tay. Hình ảnh hàm răng đẹp sau khi tái tạo nụ cười bởi Nha khoa Kim Cương.

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến phục hình thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ, thì với kỹ thuật làm răng sứ veneer, bạn sẽ chỉ phải mài khoảng 0,6mm độ dày của răng. Vì mài răng ít, nên Bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, mức độ ê buốt sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Do bảo tồn mặt trong của răng thật nên khi làm Veneer sứ, đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

Ngoài ra, do Veneer sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất. Kỹ thuật này trước đây cũng đã từng được thực hiện nhiều lần, với vật liệu Composite (thường gọi là đắp mặt răng). Tuy nhiên, Composite thường hay đổi màu sau một thời gian sử dụng nên tính thẩm mỹ và độ bền không thể so sánh được so với vật liệu sứ .

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, thậm chí phải có cả con mắt thẩm mỹ cao, độ chính xác cực kỳ tốt. Vì vật liệu sứ chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu về mặt kỹ thuật .

Kĩ thuật đắp sứ Veneer hiện cũng đang là 1 trào lưu làm đẹp mới của người Việt Nam hiện nay bởi nó đem lại hiệu quả thẩm mĩ tốt, thực hiện đơn giản, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng. Tuy nhiên Nha khoa Kim Cương khuyên bạn trước khi có ý định sử dụng Veneer nên đến trung tâm nha khoa uy tín để kiểm tra răng miệng cũng như nhận được những tư vấn chính xác từ nha sĩ, bởi kĩ thuật dán sứ Veneer chống chỉ định thực hiện khi răng sâu, các bệnh lý nha chu, răng bị mọc lệch nhiều, sai khớp cắn... 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56