TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM

TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM

TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM

TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM

TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM
TRAM RANG THAM MY CHO TRE EM

TRÁM RĂNG THẨM MỸ CHO TRẺ EM

Việc thường xuyên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều bột, đường, nước ngọt có ga,... nhưng vệ sinh răng miệng lại không đảm bảo đã tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây sâu răng hình thành và phát triển. Trám răng trẻ em là biện pháp giúp bảo vệ hàm răng của trẻ không bị sâu luôn khỏe mạnh, xóa bỏ các rãnh, lấp đầy vết sâu.

Lợi ích của việc trám răng thẩm mỹ cho trẻ : 

Khi răng vĩnh viễn bắt đầu mọc lên sẽ làm chân răng sữa tiêu dần, lung lay và dẫn đến rụng răng. Rụng răng sữa là một hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp nhổ răng sữa quá sớm, nhất là trước 6 tuổi thì khi răng vĩnh viễn mọc lên sẽ bị mất phương hướng, mọc lệch, chen chúc, không đúng vị trí trên cung hàm, làm ảnh hưởng đến khả năng phát âm của trẻ, về lâu dài còn làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ. Do đó, các bậc ba mẹ nên chú ý trong việc chăm sóc và hướng dẫn cho trẻ các vệ sinh răng miệng hàng ngày, nếu không may răng trẻ bị sâu nên đưa bé đi trám lại răng sữa là cách tốt nhất .

Đối với các răng vĩnh viễn sẽ không thể thay được nữa, nên khi phát hiện răng vĩnh viễn bị sâu thì bạn nên đưa trẻ đến ngay các trung tâm nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và trám răng kịp thời. Tránh tình trạng để răng trẻ bị sâu nặng, gây ê nhức, không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đế khả năng nhai của trẻ sau này.

Việc trám phòng ngừa sâu răng cho trẻ cũng là một việc làm cần thiết, nhất là đối với các răng hàm. Các răng này nằm phía trong nên khó vệ sinh hơn răng cửa, răng hàm có các hố rãnh nên là nơi lý tưởng tích tụ thức ăn dễ gây ra tình trạng sâu răng.

Trám răng thẩm mỹ cho trẻ tại Nha khoa Kim Cương.

– Thông thường, khi được đưa đến các trung tâm nha khoa, trẻ thường có biểu hiện lo lắng, sợ hãi. Hiểu được điều này nên các Bác sĩ tại Nha khoa Kim Cương luôn khéo léo, nhẹ nhàng làm quen với trẻ, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái để trẻ chủ động điều trị mà không cần ép buộc khiến trẻ lo lắng, sợ hãi.

– Việc trám răng cho trẻ sẽ được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, sử dụng các vật liệu thẩm mỹ, có màu sắc giống như răng thật. Trong suốt quá trình trám răng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điều trị cho bé.

– Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn cho trẻ vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng cách, hạn chế cho trẻ ăn bánh kẹo, đồ ngọt nhất là vào buổi tối. Thường xuyên đưa trẻ đến khám răng định kỳ 6 tháng một lần để phát hiện và điều trị kịp thời các răng sâu khi vần thiết. Đây là một việc làm cần thiết đẻ giúp trẻ có một nụ cưởi khỏe mạnh và một hàm răng đều đặn ..

 

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56