TRAM RANG THAM MY

TRAM RANG THAM MY

TRAM RANG THAM MY

TRAM RANG THAM MY

TRAM RANG THAM MY
TRAM RANG THAM MY

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp trong điều trị nha khoa phổ biến hiện nay cho những ai bị hư tổn về răng, giúp mang lại hàm răng đẹp và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp và hiệu quả của dịch vụ trám răng thẩm mỹ này.

Dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại phòng khám nha khoa KIM CƯƠNG 2 :

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu trám nhân tạo. Trám răng thẩm mỹ hiện nay mang lại hiệu quả cao trong phục hình thẩm mỹ răng nên được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trám răng thẩm mỹ không đau, không ê buốt 2

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị hư

Ai nên trám răng thẩm mỹ ?

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng mang lại những hiệu quả tức thì khắc phục những hư tổn của răng trong những trường hợp:

  • Thân răng bị sứt mẻ, bể vỡ do va chạm mạnh
  • Răng bị hư tổn, sứt mẻ do viêm tủy
  • Điều trị và ngăn chặn răng sâu
  • Răng thưa ở mức độ nhỏ
  • Mòn cổ chân răng
  • Chân răng bị đen

Trám răng thẩm mỹ không đau, không ê buốt 3

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả để bạn có được một hàm răng chắc khỏe và đều đẹp hơn

Các phương pháp trám răng thẩm mỹ :

Trám răng thẩm mỹ được chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa, tùy vào từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp trám răng thẩm mỹ phù hợp nhất.

– Trám răng điều trị: là khi bạn có vấn đề về răng như sâu răng hoặc chấn thương, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng hiện tại, mức độ vững chắc của răng còn lại mà quyết định trám răng hay không?

– Trám răng phòng ngừa: được thực hiện bằng cách phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn tình trạng xâm lấn của vi khuẩn, cũng như ngăn chặn quá trình lên men tạo axit gây phá hủy men răng.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop

Tư vấn miễn phí

×
Hotline: (028) 66 75 91 56